Dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử VNPT BHXH 5.0

Dịch vụ khai BHXH VNPT ra đời với mục đích:Tạo điều kiện hướng tới thực hiện điện tử hoá việc thực hiện các thủ tục hồ sơ BHXH nhằm giảm chi phí, giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần tích cực thực hiện cải cách và hiện đại hóa quản lý BHXHPhát triển mở rộng phạm vi giao dịch BHXH qua mạng, tạo thêm kênh hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ kê khai BHXH nhanh chóng, chính xác.

Đồng thời, hỗ trợ cơ quan BHXH tiết kiệm chi phí, nhân lực, tăng cường hiệu quả trong quản lý, xử lý thủ tục hồ sơ BHXH.

Đẩy mạnh xã hội hóa dịch vụ hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp nhằm khai thác, tận dụng mọi nguồn lực và khả năng của các đơn vị, tổ chức, công ty cung cấp các dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cộng đồng xã hội

 

Dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử VNPT BHXH 5.0

Dịch vụ khai BHXH VNPT ra đời sẽ giúp giải quyết những vấn đề như nghẽn đường truyền, thiếu dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố. Hồ sơ khai BHXH của doanh nghiệp khi nộp qua dịch vụ này sẽ được đảm bảo tiếp nhận thông suốt, doanh nghiệp không phải in tờ khai, không cần đến cơ quan BHXH, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và nhận kết quả ngay. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo trong quá trình giao dịch điện tử với cơ quan BHXH.

Dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử VNPT BHXH ra đời từ năm 2015, trải qua 06 năm hoạt động VNPT đã không ngừng nỗ lực cải thiện gia tăng tiện ích cho người sử dụng, tuân thủ đầy đủ các quy định, yêu cầu của cơ quan quản lý BHXH. Năm 2017, dịch vụ đã vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê cho hạng mục Nhóm sản phẩm và giải pháp phần mềm mới.

Nhằm đáp ứng các quy định mới của BHXH Việt Nam về kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử, nâng cao chất lượng phần mềm, kể từ ngày 01/4/2021, VNPT đã triển khai đưa vào sử dụng phần mềm kê khai VNPT BHXH phiên bản 5.0 với nhiều ưu điểm vượt trội so với phiên bản 2.0:

  • Sử dụng nền tảng công nghệ ElectronJS, giao diện hiện đại, thông minh, dễ sử dụng
  • Thường xuyên cập nhật, update các biểu mẫu BHXH điện tử mới nhất.
  • Dễ dàng download và cài đặt.
  • Tự động đồng bộ dữ liệu từ phiên bản 2.0 sang 5.0
  • Tối ưu hóa nhập liệu cho đơn vị khi kê khai thông tin lao động.
  • Rút ngắn thời gian kê khai hồ sơ BHXH.
  • Tự động phát hiện lỗi dữ liệu ngay khi kê khai thông tin.
  • Tự động cập nhật khi có phiên bản mới.

♦ Tải về VNPT-BHXH 5.0

https://vnpt-bhxh.vn/tai-ve.html

♦ Giới thiệu các thành phần VNPT-BHXH 5.0

♦ Hướng lập tờ khai trên phần mềm VNPT-BHXH 5.0

♦ Hướng dẫn đồng bộ dữ liệu từ phần mềm kê khai VNPT-BHXH 2.0 sang VNPT-BHXH 5.0

♦  Hướng dẫn khôi phục dữ liệu trên phần mềm VNPT-BHXH 5.0

♦ Hướng dẫn sao lưu dữ liệu trên phần mềm VNPT-BHXH 5.0

♦ Hướng dẫn cập nhật phiên bản trên phần mềm kê khai VNPT-BHXH 5.0

 THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ĐƠN GIẢN ĐẾN TẬN NƠI

– Để đăng ký dịch vụ khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/Thẻ căn cước/Giấy phép kinh doanh.

Hãy liên hệ hotline 0941773777 để được hổ trợ đăng ký hợp đồng dịch vụ tại nhà mà không cần trực tiếp đến các điểm giao dịch VNPT.

Mọi yêu cầu báo giá gói cước xin gửi về địa chỉ mail: sales@vnpttphcm.com.vn