vnpt email smd 2.0

Dịch vụ VNPT Email SMD

VNPT Email SMD là giải pháp Email dành cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng địa chỉ Email theo tên miền riêng được vận hành trên hệ thống máy chủ điện toán đám mây của VNPT. Hệ thống được cấu hình tối ưu cho việc gửi và nhận thư điện tử, cùng với các giải pháp chống spam và chống virus hiệu quả, đảm bảo cho hoạt động giao dịch email của khách hàng luôn ổn định và nhanh chóng.

Công nghệ nổi bật

Sản phẩm dịch vụ với đa dạng công nghệ nổi bật

chuan eidas

LỢI ÍCH

Dịch vụ VNPT Email SMD

Tính năng Dịch vụ VNPT Email SMD

Smart Virtual Machine

Bảng giá cước VNPT Email SMD

Tính năng

Số lượng Email

Số lượng domain

Dung lượng

Hổ trợ

Giá đăng ký

Email SMD A

10

1

5000M

24/7

120,000 /tháng

Đăng ký
Email SMD b

20

1

10,000M

24/7

220,000 /tháng

Đăng ký
Email SMD C

50

2

25,000M

24/7

440,000 /tháng

Đăng ký
Email SMD D

100

3

50,000M

24/7

759,000 /tháng

Đăng ký
Email SMD E

200

3

100,000M

24/7

1,540,000 /tháng

Đăng ký
Email SMD F

300

3

150,000M

24/7

2,420,000 /tháng

Đăng ký

Câu hỏi thường gặp Email SMD

Email Doanh nghiệp (hay còn gọi là Email Business hoặc Email Tên miền) chỉ đơn giản là email mà bạn sử dụng cho doanh nghiệp có tiền tố sau @ là tên miền (domain) của doanh nghiệp. Ví dụ email có dạng như sau: user@yourdomain.com.
Email Business là giải pháp email toàn diện, nó thể hiện sự chuyên nghiệp với đối tác, với khách hàng của bạn trong kinh doanh, thay vì sử dụng những email miễn phí có tiền tố @gmail, @hotmail…

Email doanh nghiệp riêng được nghiên cứu và sử dụng những giải pháp công nghệ chuyên biệt dành tối ưu hoá tốt nhất cho việc gửi và nhận mail, đảm bảo cho email tỷ lệ vào spam là thấp nhất, việc gửi nhận luôn thông suốt giúp công việc được thuận tiện hơn, luôn sử dụng hệ thống IP nhằm giảm khả năng bị blacklist dẫn đến tình trạng email gửi bị các nhà cung cấp email như Gmail, Yahoo, Hotmail … Còn email theo tên miền được sử dụng miễn phí trên hosting sẽ không được cam kết đảm bảo một cách tốt nhất về khả năng gửi nhận thông suốt, vì đó là dịch vụ đi kèm với tính năng chính là quản lý hosting.

Bạn có thể sử dụng Email doanh nghiệp để gửi thư quảng cáo cho khách hàng của mình, với số lượng được ghi rõ trong mục tính năng của từng gói email. Và luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của các tổ chức quốc tế chống Spam để đảm bảo tên miền, cũng như các từ khoá bạn gửi mail không bị liệt vào danh sách đen (Blacklist) của các tổ chức đó. Nếu bạn bị các tổ chức chống spam cảnh cáo, phía VNPT có thể sẽ phải tạm ngừng cung cấp dịch vụ cho bạn và không được hưởng chế độ hoàn tiền dịch vụ.

Email hosting là dịch vụ lưu trữ email chuyên dụng, được thiết kế và cấu hình riêng cho việc gửi, nhận email do đó có nhiều sự khác biệt so với email có sẵn kèm Web Hosting:

    • Đồng bộ hóa dễ dàng, có thể truy cập được từ Webmail, PC outlook, Mobile,…
    • Hỗ trợ và hướng dẫn khách sử dụng dịch vụ, hạn chế tối đa việc Email gửi rơi vào mục Spam.
    • Tốc độ gửi email nhanh, dung lượng hộp thư lớn.
    • Có nhiều tính năng, thông số để người quản trị có thể kiểm soát thư từ cũng như người dùng.

Còn với email sẵn có kèm theo Web hosting, VNPT sẽ không được đảm bảo chất lượng trong việc nhận và gửi mail. Đặc biệt nếu khách hàng lợi dụng email này để gửi email quảng cáo, spam gây ảnh hưởng đến người dùng khác trên cùng server, VNPT có thể tạm ngừng dịch vụ.

Với dịch vụ Email SMD của VNPT, bạn có thể cài đặt và đồng bộ email ở tất cả các thiết bị sử dụng các hệ điều hành phổ biến như Windows, MacOS, iOS, Android…

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT

  Hotline: 0941.773.777

Mail: sales@vnpttphcm.com.vn

  Website: https://vnpttphcm.com.vn

ĐĂNG KÝ NGAY