SD WAN

Dịch vụ VNPT SD-Wan

VNPT SD-WAN là từ viết tắt của VNPT Software Defined Wide Area Network . SD-WAN đơn giản hóa việc quản lý và vận hành một WAN bằng cách tách phần cứng mạng khỏi cơ chế điều khiển của nó. Khái niệm này tương tự như cách mạng được xác định bằng phần mềm thực hiện công nghệ ảo hóa để cải thiện việc quản lý và vận hành trung tâm dữ liệu.
Một ứng dụng quan trọng của SD-WAN là cho phép các công ty xây dựng mạng WAN hiệu năng cao hơn bằng cách sử dụng truy cập Internet truyền dẫn giá rẻ và thương mại , cho phép các doanh nghiệp thay thế một phần hoặc toàn bộ các công nghệ kết nối WAN riêng đắt tiền hơn như LTE, MPLS và các dịch vụ Internet băng thông rộng

Công nghệ nổi bật

Kiến trúc chung của một giải pháp VNPT SD-WAN

cisco vnpt sdwan arc
traditional wan and sd wan solutions

Các tính năng chính của dịch vụ VNPT SD-WAN

 

Tận dụng hiệu năng tất cả các công nghệ kết nối WAN: Mạng SD-WAN sẽ cho hệ các dịch vụ WAN như MPLS, các dịch vụ Internet băng thông rộng và 4G/5G/LTE, các dịch vụ này như những tài nguyên mạng (resource pool).

VNPT SD-WAN hoạt động như thế nào?

Đăng ký
sd wan
sd wan la gi

Đặc điểm bắt buộc có của VNPT SD-WAN

Theo nghiên cứu Gartner đã xác định một con SD – WAN có bốn yếu tố bắt buộc

LỢI ÍCH

Dịch vụ VNPT SD-WAN

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT

  Hotline: 0941.773.777

Mail: sales@vnpttphcm.com.vn

  Website: https://vnpttphcm.com.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hiểu thêm về dịch vụ VNPT SD-Wan của VNPT

SD-WAN có giá thành rẻ hơn so với WAN truyền thống do có thể kết hợp đường MPLS với các đường truyền như FTTH, 4G, LTE, linh động và kết nối toàn cầu.
SD-WAN sẽ linh hoạt khi mở rộng quy mô, dung lượng khi sử dụng đường kết nối Internet. Giảm 5-10 lần thời gian triển khai so với WAN truyền thống. Không giới hạn bởi nhà cung cấp dịch vụ ISP, có thể setup hệ thống ở mọi nơi.

Ngày nay, nhiều tổ chức CNTT đang triển khai các công nghệ SD-WAN với kiến trúc WAN lai. Bằng cách thêm một hoặc nhiều đường truyền khác như Internet/4G/LTE kết hợp với đường truyền MPLS hiện tại, chúng ta có thể cung cấp băng thông bổ sung để kết nối trực tiếp từ chi nhánh đến các ứng dụng trên đám mây hoặc trung tâm dữ liệu.

Hiệu suất ứng dụng là một yêu cầu cốt lõi cho mọi tổ chức có nhiều chi nhánh. WAN cần phải có độ tin cậy cao, an toàn và độ trễ thấp. Công nghệ SD-WAN sẽ đảm bảo hiệu suất của các ứng dụng một cách liên tục, các ứng dụng và đường truyền sẽ được theo dõi và điều chỉnh liên tục để phân phối một cách tối ưu và bảo mật.‎

Hiệu năng và độ tin cậy của mạng của bạn tất nhiên là một yếu tố quan trọng, SD-WAN cho phép lưu lượng truy cập trên 2 hoặc nhiều liên kết WAN độc lập. Nếu doanh nghiệp của bạn kết hợp giữa MPLS, Internet và các dịch vụ 4G sẽ làm tăng độ tin cậy kết nối giữa các văn phòng chi nhánh từ xa.