Phát hành và quản lý vé điện tử hiệu quả với Giải Pháp VNPT eTicket

Trong thời gian gần đây, vé điện tử đã trở nên phổ biến và quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là là công cụ hỗ trợ quan trọng cho các doanh nghiệp trong quá trình số hóa hoạt động vận hành của họ. VNPT eTicket là một giải pháp tiên tiến cho việc phát hành và quản lý vé điện tử, tích hợp nhiều tính năng thông minh và vượt trội.

Tính Tiện Lợi Vượt Trội

Anh Phúc – Giám đốc của một doanh nghiệp vận tải hành khách công cộng chia sẻ rằng, việc kiểm soát hàng nghìn vé phát hành mỗi ngày, quản lý giá vé, và phòng tránh vé giả đang tạo ra áp lực lớn về nguồn lực và chi phí. Thêm vào đó, việc xử lý thủ tục khi có khách hủy vé cũng tốn kém thời gian.

Tuy nhiên, chuyển đổi sang sử dụng giải pháp phát hành và quản lý vé điện tử VNPT eTicket đã giúp chúng tôi tạo/hủy hợp đồng, xuất/huỷ hoá đơn cho từng hợp đồng, bán vé cho từng khách hàng riêng lẻ, in và hủy vé một cách đơn giản. Điều này giúp việc quản lý thu, chi trên các chuyến xe trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, đồng thời giúp hành khách khi cần hủy vé.

VNPT eTicket được thiết kế ưu việt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp vận tải, du lịch, dịch vụ… trong việc quản lý và phát hành vé một cách tiện lợi, đồng thời hỗ trợ quá trình số hóa kiểm soát vé điện tử phù hợp với xu thế phát triển 4.0 và các quy định về thuế và hóa đơn điện tử của nhà nước.

“Phần mềm kết nối trực tiếp với hệ thống Hóa đơn điện tử giúp đơn giản hóa việc xuất hoá đơn và tuân thủ quy định của nhà nước về vé và hóa đơn điện tử. Với VNPT eTicket, chúng tôi có thể dễ dàng cập nhật thông tin với cơ quan Thuế ngay lập tức và chính xác, từ đó đẩy nhanh quá trình số hóa quy trình hiện tại, giảm công việc để tăng cường năng suất hoạt động”, chia sẻ của anh Phúc.

Trên VNPT eTicket, các doanh nghiệp có thể dễ dàng thống kê báo cáo theo loại vé, theo hợp đồng, tra cứu thông tin, cũng như in và quản lý vé in dễ dàng thông qua các ứng dụng trên máy POS, thiết bị di động hoặc thiết bị in cầm tay. Với những tiện ích này, VNPT eTicket còn là nền tảng linh hoạt để tích hợp thêm các hệ thống quản lý, đặt vé online trong tương lai.

Khi doanh nghiệp áp dụng VNPT eTicket, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ sự đơn giản trong việc sử dụng, từ đó tăng cường hài lòng với chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp, thúc đẩy các dịch vụ khác của họ. VNPT eTicket là một giải pháp đa nền tảng cho Web, App di động, thiết bị POS… đồng thời thuận tiện cho cả doanh nghiệp và khách hàng khi sử dụng.

Bảo Mật và Hiệu Quả

Bảo mật của VNPT eTicket được đặt lên hàng đầu, với việc bảo đảm tuyệt đối qua hệ thống phân quyền truy cập, với các cấp độ như: quản lý tối cao, kế toán, phát hành thẻ (vé), giám sát,… tạo nên một quy trình chuyên nghiệp và chính xác. Sự số hóa quá trình bán vé giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc phát hành và kiểm soát vé, giảm nhân công và tiết kiệm chi phí vận hành.

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực Với những tính năng vượt trội, VNPT eTicket có thể được sử dụng cho các ban quản lý khu du lịch, di tích, danh lam thắng cảnh, ban quản lý chợ, bến xe, bến cảng, vận tải hành khách đường bộ, đường thủy như xe khách, xe bus, tàu, phà hay các trạm thu phí đường bộ, đường thủy, bể bơi, sân vận động và các dịch vụ thu phí bằng hình thức vé khác.

Hiện tại, VNPT eTicket đã được triển khai và hoạt động hiệu quả tại nhiều doanh nghiệp trên cả nước, như Công ty Cổ phần bến xe Quảng Ninh, Ban quản lý chợ Hồng Hà, Ban Quản lý di tích Bạch Đằng, Ban quản lý chợ Quảng Yên, Ban quản lý vịnh Hạ Long…

Với lợi ích kèm theo dịch vụ và chính sách giá hấp dẫn, VNPT eTicket hứa hẹn sẽ trở thành đối tác tin cậy của Quý Khách hàng trong việc áp dụng công nghệ vào quản lý và sản xuất kinh doanh, hướng tới một môi trường kinh doanh số và xã hội số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *