INTERNET CÁP QUANG

VNPT tiếp tục gây bất ngờ khi triển khai gói dịch vụ viễn thông tích hợp với tên gọi Gia đình, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các gia đình, VNPT chính thức triển khai gói cước Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ. Đây là gói tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%.

Sử dụng gói cước Gia đình, người dùng sẽ được ghép đồng thời 3 dịch vụ gồm di động, truyền hình và Internet tốc độ cao thành một nhóm. Trong đó, các thành viên trong nhóm được dùng Internet cáp quang FiberVNN từ 20MB đến 30MB, được miễn cước gọi di động và cố định VNPT trong nhóm, được chia sẻ dữ liệu (Data sharing) từ 4,5GB – 25GB, được sử dụng MyTV Net và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng.

 

I. BẢNG GIÁ CƯỚC GÓI GIA ĐÌNH FIBER-VINAPHONE

 

gói cước Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ

 

II. BẢNG GIÁ CƯỚC TOÀN QUỐC CAM KẾT TỐC ĐỘ TỐI THIỂU.

BẢNG GIÁ CƯỚC CÁP QUANG GIA ĐÌNH AP DỤNG T1 2018

II. BẢNG GIÁ CƯỚC DOANH NGHIỆP NHU CẦU SỬ DỤNG INTERNET CAM KẾT TỐC ĐỘ TỐI THIỂU CAO.

BẢNG GIÁ CƯỚC CÁP QUANGDOANH NGHIỆP AP DỤNG T1 2018

 

Thủ tục

– Cá nhân: CMND + Hộ khẩu trùng với địa chỉ lắp đặt Nếu Hổ khẩu không trùng đại chỉ lắp đặt bắt buộc phải thanh toán cước 6 tháng trở lên.

– Công ty: giấy phép đăng ký kinh doanh + CMND người đại diện pháp luật Nếu giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc không có giấy tờ chứng minh công ty đang hoạt động tại đại chỉ lắp đặt bắt buộc phải thanh toán cước 6 tháng trở lên.

 

Ở khu vực TP.Hồ Chí Minh khi cần đăng ký các dịch vụ internet cáp quang VNPT. Quý khách hàng có thể gọi vào hotline 0941773777 để đăng ký mà không cần trực tiếp đến các điểm giao dịch VNPT.