Giải pháp quản lý hóa đơn điện tử đầu vào VNPT Invoice Inbot

Bạn đang kinh doanh và phải đối mặt với hàng trăm, hàng nghìn hóa đơn điện tử đầu vào mỗi tháng? Bạn lo lắng về việc quản lý, lưu trữ, kiểm tra, đối chiếu hóa đơn với cơ quan thuế? Bạn muốn tìm một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho công việc này?

quan ly hoa don vnpthcm.net

Khó khăn khi quản lý hoá đơn đầu vào thủ công

Quản lý hóa đơn đầu vào là một công việc quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và sự cẩn thận. Với phương pháp truyền thống, các doanh nghiệp thường gặp phải những khó khăn sau:

– Tốn thời gian và công sức: Doanh nghiệp phải tốn thời gian để thu thập hóa đơn từ các nhà cung cấp, sau đó kiểm tra tính hợp lệ, nhập liệu vào phần mềm kế toán, và lưu trữ hóa đơn.

– Tăng nguy cơ sai sót: Sai sót trong quá trình thu thập, kiểm tra, nhập liệu, và lưu trữ hóa đơn có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

– Rủi ro về hoá đơn giả, sai sót số liệu: Khó kiểm tra tính hợp lệ của hoá đơn dẫn đến tình trạng có thể bị làm giả hoặc sai sót về số liệu.

– Không đảm bảo an toàn, bảo mật: Hóa đơn là những tài liệu quan trọng, có giá trị pháp lý cao. Việc lưu trữ hóa đơn truyền thống có thể khiến hóa đơn bị thất lạc, hư hỏng, hoặc bị kẻ gian đánh cắp.

VNPT invoice inbot vnpthcm.net
VNPT Invoice Inbot – Giải pháp quản lý hoá đơn đầu vào dành cho doanh nghiệp

 

Giải pháp quản lý hóa đơn điện tử đầu vào VNPT Invoice Inbot

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, hãy để VNPT Invoice Inbot giúp bạn. Đây là một phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh thu thập, xử lý, kiểm tra, đối chiếu hóa đơn với kho dữ liệu của Cơ quan Thuế. Với VNPT Invoice Inbot, bạn sẽ có những lợi ích sau:

– Giảm 80% thời gian để xử lý hóa đơn điện tử đầu vào: Bạn chỉ cần tải hóa đơn lên phần mềm, VNPT Invoice Inbot sẽ tự động nhận diện, phân loại, trích xuất dữ liệu và đưa ra các thông báo, cảnh báo về hóa đơn.

– Quản lý, lưu trữ hoá đơn hiệu quả và khoa học: Bạn có thể tra cứu, thống kê, báo cáo hóa đơn theo nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn cũng có thể lưu trữ hóa đơn trên đám mây đảm bảo an toàn và bảo mật.

– Dữ liệu được cập nhật tức thì: Bạn có thể đồng bộ hóa đơn với kho dữ liệu của Cơ quan Thuế, kiểm tra trạng thái, hợp lệ, đối chiếu hóa đơn một cách nhanh chóng và chính xác.

– Đảm bảo tính hợp pháp, hợp lệ: Giải pháp sử dụng công nghệ OCR, trí tuệ nhân tạo (AI) để kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ của hóa đơn đầu vào, giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro về thuế.

– Tích hợp dễ dàng: VNPT Invoice Inbot có thể tích hợp với các hệ thống quản lý tài chính, phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning), hoặc các nền tảng công nghệ khác một cách linh hoạt.

– Lưu trữ an toàn, bảo mật: Giải pháp lưu trữ hóa đơn đầu vào trên môi trường cloud đạt chuẩn TIER3, đảm bảo an toàn, bảo mật hoạt đồng 24/7, lưu trữ lên đến 10 năm

– Hỗ trợ 24/7: Bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của VNPT Invoice Inbot bất cứ khi nào bạn cần, qua điện thoại, email, chatbot.

VNPT Invoice Inbot ket noi co quan thue
Căn cứ pháp lý
Để đối chiếu và kiểm tra định dạng, cấu trúc của hóa đơn cần căn cứ theo các văn bản pháp luật hiện hành về hóa đơn điện tử bao gồm:
 • Nghị định 123/2020/NĐ-CP
 • Thông tư số 78/2021/TT-BTC
 • Quyết định 1450/QĐ-TCT
 • Quyết định 1510/QĐ-TCT
Để phục vụ kê khai thuế giá trị gia tăng cần căn cứ theo Luật thuế giá trị gia tăng số 13/2008/QH12, trong đó phương pháp tính thuế được quy định trong Điều 9,10,11 Chương 2 –tại văn bản luật này. Ngoài ra các quy định khác liên quan đến kê khai thuế được áp dụng trong các văn bản luật bổ sung, sửa đổi sau đây:
 • Luật số 31/2013/QH13
 • Luật số 71/2014/QH13
 • Luật số 106/2016/QH13
Cùng với đó là các nghị định, thông tư khác quy định và hướng dẫn chi tiết việc thực hiện và thi hành luật thuế giá trị gia tăng.
Đối tượng sử dụng

Doanh nghiệp, tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh với quy mô từ nhỏ đến lớn và thuộc nhiều ngành nghề khác nhau cần quản lý hóa đơn đầu vào phục vụ kê khai thuế giá trị gia tăng, kiểm soát chi phí doanh nghiệp. Đặc biệt với một số đối tượng sau:

 • Doanh nghiệp sản xuất, gia công hàng hoá, xây dựng;
 • Doanh nghiệp bán buôn, bán lẻ;
 • Ngành nghề có nhu cầu quản lý các khoản mua với sản lượng cao; theo dõi hoá đơn tương ứng nhằm thực hiện kê khai thuế giá trị gia tăng cần nộp theo phương pháp khấu trừ;
 • Doanh nghiệp có hoạt động hoạt động mua, bán, chế tác vàng bạc, đá quý khi kê khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp;
 • Doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận thực hiện các chương trình từ thiện (được khấu trừ 100%).

VNPT Invoice Inbot là một giải pháp quản lý hóa đơn điện tử đầu vào tiên tiến, thông minh, tiện lợi và an toàn. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cài đặt miễn phí. VNPT Invoice Inbot – Giải pháp quản lý hóa đơn điện tử đầu vào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 

  • Hotline bán hàng: 0941 773 777
  • Mail: sales@vnpttphcm.com.vn
  • Website: https://vnpttphcm.com.vn
  • Đăng ký trực tuyến: tại đây

 THỦ TỤC ĐĂNG KÝ 

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  2. Bản sao CCCD/CMND/Passport của người đại diện pháp luật.
  3. Trường hợp người ký hợp đồng không phải là người đại diện pháp luật, vui lòng bổ sung Giấy ủy quyền cho người ký kết hợp đồng.
  4. Bản sao CCCD/CMND/Passport của người được uỷ quyền

CAM KẾT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

♦ Khách hàng đang sử dụng được chuyển đổi qua lại giữa các gói cước từ thấp lên cao và ngược lại.

♦ Khách hàng đang sử dụng được chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác nếu có nhu cầu.

♦ Thiết bị modem do VNPT cung cấp được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

♦ Tổng đài tiếp nhận hổ trợ kỹ thuật 24/24 miễn phí cước 100%.

♦ Nhân viên hổ trợ (tư vấn + làm hợp đồng) tại nhà miễn phí 100%.