Smart Cloud: Giải pháp điện toán đám mây tiên tiến cho mọi nhu cầu

Smart Cloud là kết quả trong một thời gian dài không ngừng nỗ lực, nghiên cứu, phát triển, học hỏi, sáng tạo, áp dụng những công nghệ ảo hóa tiên tiến nhất trên thế giới của đội ngũ chuyên gia, nhân viên của VNPT.

– Với sự phát triển của công nghệ thông tin khách hàng có thể lựa chọn sử dụng máy chủ ảo – VPS để có thể dùng như một Server riêng cho nhu cầu của công ty. Nhưng hiện nay một khái niệm mới, một công nghệ mới đang được sử dụng và mang lại hiệu quả tốt hơn đó là Cloud Server.

– Smart Cloud hướng tới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với một hạ tầng điện toán hoàn chỉnh: Từ một máy chủ riêng lẻ (Cloud Server) đến Cụm hạ tầng ảo hóa riêng (Virtual Data Center) cùng với các dịch vụ khác trong hệ sinh thái như dịch vụ VPN, LoadBalancer, Cloud Security, Cloud file….

– Smart Cloud sẽ cung cấp cho khách hàng một Server riêng ảo tương tự như VPS nhưng được phát triển và triển khai trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây vì vậy sẽ kế thừa các tính năng và các ưu điểm vượt trội của công nghệ mới này mà bạn sẽ không có được khi sử dụng các VPS thông thường.

– Smart Cloud của bạn hoạt động trên nhiều kết nối Server vật lý. Điều này cho phép bạn có thể truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp không giới hạn, môi trường lưu trữ truyền thống các nguồn tài nguyên này thường bị giới hạn trong một server vật lý. Chi phí của bạn được xác định bởi số lượng Node tài nguyên lựa chọn của bạn bao gồm của CPU, RAM, không gian lưu trữ và băng thông hàng tháng. Cloud Server của chúng tôi là hoàn toàn tùy biến và có thể mở rộng tài nguyên lên hoặc xuống để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Smart Cloud đáp ứng đầy đủ các đặc trưng của dịch vụ Cloud:

  • Measured service: Khách hàng chi trả theo nhu cầu sử dụng.
  • On-demand self-service: Khách hàng tự quản trị hệ thống dịch vụ của mình.
  • Broad network access: Truy cập và sử dụng dịch vụ trên hạ tầng Internet băng rộng do VNPT cung cấp.
  • Rapid elasticity: Mở rộng cấu hình theo nhu cầu.

 

Mọi thông tin về gói cước xin liên hệ:

♦ Hotline bán hàng: 0941 773 777

♦ Mail: sales@vnpttphcm.com.vn

LỢI ÍCH DỊCH VỤ:

Khởi Tạo Dịch Vụ Nhanh Chóng

SmartCloud ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, hệ thống mạng chuyển mạch tốc độ cao. Sau khi chứng thực nhu cầu mua của khách hàng, hệ thống sẽ tự động khởi tạo dịch vụ cho khách hàng chỉ trong vòng 10 phút.
Tính sẵn sàng cao

VNPT đảm bảo hoạt động của các máy ảo liên tục không bị gián đoạn lên tới 99%, các máy ảo sẽ tự động di chuyển khi có sự cố xảy ra.

Khả năng nâng cấp dễ dàng

Cung cấp cho khách hàng portal quản trị trực tuyến với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Khách hàng có thể quản trị, khai thác và vận hành thay đổi cấu hình máy ảo theo nhu cầu dễ dàng

An toàn bảo mật

SmartCloud hỗ trợ bảo mật đa lớp từ lớp vật lý đến lớp ảo hóa, sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất. Dịch vụ hỗ trợ bảo mật đa lớp từ lớp vật lý đến lớp ảo hóa, sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất đảm bảo an toàn an ninh thông tin cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Công cụ điều hành trực tuyến

SmartCloud cung cấp cho khách hàng portal trực tuyến với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Tại đây khách hàng có thể thực hiện mọi theo tác quản trị, khai thác và vận hành máy chủ ảo.

Quản trị hệ thống linh hoạt

Bên cạnh Portal, khách hàng cũng được cung cấp khả năng truy cập từ xa đến máy ảo thông qua SSH, RDP hoặc sử dụng Portal riêng của khách hàng qua API do VNPT cung cấp.

Đối tượng sử dụng:

Tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ SmartCloud như:

Khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng các dịch vụ, tiện ích trên Cloud do VNPT cung cấp. Những khách hàng có nhu cầu về máy chủ ảo phục vụ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản lý điều hành ….. Các khách hàng là Developer có trình độ công nghệ tốt, am hiểu về lĩnh vực CNTT

Doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ ( SME). Các doanh nghiệp này có nhu cầu cao về sử dụng các dịch vụ Cloud, cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng trên Cloud

Công ty, tổ chức truyền thông, khối cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp và các tổ chức xã hội, giáo dục.