Responsive image
Responsive image

Dashboard

Tổng đài VNPT Cloud Contact Center - Giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả

VNPT Cloud Contact Center (VCC) của VNPT VinaPhone là hệ thống tổng đài xây dựng trên nền điện toán đám mây thay cho phương thức tổng đài vật lý cũ. Với nhiều tính năng và tiện ích, VCC Call đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp mong muốn chủ động thực hiện bán hàng, tư vấn hay quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàngNhằm hổ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, Thúc đẩy phương pháp làm việc tuyến và nâng cao trải nghiệm khách hàng. VNPT Vinaphone đã xây dựng chương trình ưu đãi dịch vụ Tổng đài VCC. 

- khách hàng được khởi tạo tổng đài VCC với 1 số Hotline Vinaphone. 

- Giảm giá 50% toàn bộ cước thuê bao VCC hàng tháng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.


Thay đổi số tổng đài 800126 của VNPT TP.Hồ Chí Minh sang Tổng đài 18001166 miễn phí cước

Sau quá trình thử nghiệm thành công, VNPT TP. Hồ Chí Minh sẽ dần thay thế toàn bộ hệ thống Tổng đài cũ 028.800126 sang Tổng đài 18001166 gọi chung thống nhất chung trên toàn quốc.

Việc thay thế này là nhằm mục đích hợp nhất các tổng đài tư vấn, đăng ký lắp đặt, báo sửa chữa, hỗ trợ giải đáp các dịch vụ Internet , Truyền hình MyTV, Điện thoại cố định VNPT, giúp khách hàng trên toàn quốc chỉ cần nhớ một số Tổng đài duy nhất là 18001166. Thay vì trước đây khách hàng phải quay số các tổng đài tại địa phương theo cách: (Mã vùng)+800126 hoặc  (Mã vùng)+119..

Thời gian áp dụng từ 05/6/2020 sẽ dừng phục vụ Tổng đài 800126  tại 03 thành phố là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

 VNPT TP. Hồ Chí Minh ưu đãi tất cả khách hàng gọi vào Tổng đài 18001166 miễn phí cước

♦ Nhánh 1 là Yêu cầu sửa chữa, báo hỏng, phục vụ 24/24;

♦ Nhánh 2 là Tư vấn về chính sách sản phẩm, dịch vụ và mua hàng, phục vụ từ 7h – 21h hàng ngày;

♦ Nhánh 3 là Tiếp nhận yêu cầu khiếu nại và chăm sóc khách hàng, phục vụ từ 7h – 21h hàng ngày.


Miễn phí cước điện thoại cố định gọi dưới 10 phút dành cho tổ chức doanh nghiệp ở TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu thoại của doanh nghiệp trong việc liên lạc, VNPT TPHCM triển khia thêm các chương trình ưu đãi lớn áp dụng cho cả thuê bao điện thoại cố định dùng công nghệ cáp đồng analog và điện thoại cố định dùng công nghệ cáp quang (IMS).

Giá cước thấp và nhiều ưu đãi

♦ Miễn phí tất cả cuộc gọi nội hạt VNPT TPHCM dưới 10 phút.

♦ Tính cước theo block 6s+1 cho các cuộc gọi điện thoại đường đài trong nước, quốc tế và gọi di động Chất lương dịch vụ ổn định, Liên lạc tiện lợi


Nâng tốc độ internet gói cước văn phòng data ưu đãi cho doanh nghiệp

Gói cước VP Data là gói dành cho các Tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng DV BR FiberVNN, di động VNP, chữ ký số VNPT-CA, SMS Brandname với tính năng dùng chung data giữa các thành viên/thiết bị trong cùng tổ chức, doanh nghiệp.


Lợi ích KH khi tham gia gói cước:


♦ Khách hàng sử dụng đồng thời gói cước tích hợp DV Fiber & DV di động, hoặc DV Fiber, di động và VNPT-CA (với gói Data chia sẻ TK cho các TV trong nhóm) với Chính sách giá cước ưu đãi lên đến 60-70% so với sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ.

♦ Sử dụng Data linh hoạt, tiết kiệm bằng tính năng chia sẻ lưu lượng Data giữa các TV trong nhóm.

♦ Miễn phí cuộc gọi giữa các thuê bao di động tham gia gói "VP Data" (không phân biệt trả trước hay trả sau).

♦ Sử dụng đường truyền cáp quang internet tốc độ cao từ 60 Mbps chỉ  235,000đ/tháng.

♦ Được ưu đãi đến 3.000 SMS khi đăng ký sử dụng SMS Brandname.

♦ Quản lý cước phí tập trung cho tất cả các DV cơ bản cho doanh nghiệp: di động, internet, chữ ký số điện tử 

♦ Đơn giản việc thanh toán cước hàng tháng, chỉ còn 1 hóa đơn duy nhất.


Các nội dung cần lưu ý khi sử dụng Hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp có nên dùng hóa đơn điện tử?

– Sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm chi phí hơn so với sử dụng hóa đơn giấy (giảm chi phí giấy in, mực in, vận chuyển, lưu trữ hóa đơn, không cần không gian lưu trữ hóa đơn..)
– Giúp doanh nghiệp giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính thuế.
– Khắc phục rủi ro làm mất, hỏng, cháy khi sử dụng hóa đơn giấy. Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ khắc phục được tình trạng này do hệ thống lưu trữ hóa đơn điện tử được sao lưu và thường xuyên cập nhật nên khả năng mất hoàn toàn dữ liệu hóa đơn là khó xảy ra.


Hướng dẫn tra cứu hóa đơn cước của Vnpt Tp Hồ Chí Minh

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống ebill.vnpt.vn của Vnpt Tp Hồ Chí Minh lấy thông báo cước và hoá đơn cước sử dụng hàng tháng ( hoá đơn điện tử  ebill.vnpt.vn)

Khách hàng sử dụng dịch vụ Điện thoại cố định, Internet: Vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH (028) 800126 để nhận mật khẩu (miễn cước cuộc gọi từ điện thoại cố định của VNPT và thuê bao trả sau Vinaphone).


VNPT tăng tốc độ Internet cáp quang giá cước không thay đổi


Từ ngày 10/03/2020, các gói Home Cafe và Home Net này sẽ được tăng tốc độ Internet, từ 100Mbps lên đến 200Mbps.


Mục tiêu của việc nâng cấp tốc độ Internet cáp quang nằm trong lộ trình nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng của VNPT đối với các dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, đặc biệt là truyền hình 4K đang ngày càng được ưa chuộng.

Theo đó, người dùng sẽ có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, các chuyển động nhanh mượt, đặc biệt sống động khi xem nội dung thể thao, giải trí. Chính vì vậy, việc tăng tốc độ Internet là yếu tố nền tảng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của VNPT.


Từ ngày 1 tháng 3 VNPT tăng gấp đôi tốc độ internet các gói Home Combo giá không đổi

Từ ngày 01/03/2020, các gói Home Combo này sẽ được tăng gấp đôi tốc độ Internet, từ 50Mbps lên 100Mbps, riêng gói Home Tiết kiệm từ 36Mbps lên 50Mbps. Các mức tốc độ mới này đều vượt trội so với đường truyền Internet thông thường của hộ gia đình, nâng chuẩn trải nghiệm các dịch vụ như truyền hình 4K, tiện ích số cho khách hàng lên mức gần như cao cấp nhất hiện nay. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cao hơn nữa còn có thể tăng đường truyền từ 100Mbps lên 150Mbps chỉ với 49.000đ/tháng.


Tăng dung lượng Data chia sẻ với tất cả các gói Home cụ thể: Với gói Home Tiết kiệm, dung lượng Data tăng từ 9GB lên 15GB. Với các gói còn lại, dung lượng Data tăng từ 12GB lên 30GB. Việc này sẽ giúp các thành viên trong nhóm được dùng thêm data miễn phí, góp phần giảm thiểu cước phí Data riêng lẻ.


VNPT Meeting: Họp từ xa Hiệu quả tối đa

Họp trực truyến (hay hội nghị truyền hình) là một hình thức gọi video cao cấp, chuyên nghiệp hơn các ứng dụng video call. Công nghệ này cho phép kết nối giữa hai hoặc nhiều địa điểm khác nhau đồng thời, số người tham dự tại mỗi điểm có thể là hàng chục, hàng trăm người. Trong cuộc họp, các bên có thể trao đổi, tương tác, chia sẻ dữ liệu… trong thời gian thực.

Mục đích của ứng dụng dịch vụ hội nghị truyền hình trong tổ chức doanh nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình di chuyển… đặc biệt trong “mùa dịch nCoV” sẽ là giải pháp vô cùng phù hợp

VNPT Meeting được cung cấp trên nền tảng đám mây giúp các Tổ chức, Doanh nghiệp dễ dàng triển khai các cuộc họp trực tuyến tại bất cứ đâu và trên mọi thiết bị như: VCS/PC/Desktop, laptop; thậm chí ngay từ các thiết bị di động như smartphone, tablet.

VNPT Meeting được cung cấp trên nền tảng đám mây giúp các Tổ chức, Doanh nghiệp dễ dàng triển khai các cuộc họp trực tuyến tại bất cứ đâu và trên mọi thiết bị như: VCS/PC/Desktop, laptop; thậm chí ngay từ các thiết bị di động như smartphone, tablet.


Truyền hình MyTV chỉ 37,000đ có ngay 158 kênh truyền hình đặc sắc

Gói cước MyTV dành cho Smart TV với lượng kênh đa dạng và chi phí tối ưu, đáp ứng nhu cầu truyền hình giải trí của cả gia đình. Đặc biệt, dịch vụ có thể cài đặt trực tiếp không cần đầu thu. 


3 - 4 - 5 - 6 - 7