Responsive image
Responsive image

Dashboard

VNPT nâng tốc độ INTERNET - giá không đổi, đừng bỏ lỡ!

Với mong muốn mang internet đến gần hơn nữa với cuộc sống, để mọi người có được những trải nghiệm thú vị và tiện ích, VNPT đã có chương trình khuyến mãi Internet VNPT: miễn phí lắp đặt, tặng cước sử dụng…..

Để cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Internet của VNPT, Kể từ 12/2020 goi cước từ Home 1 đến Home 5 quý khách hàng sẽ được VNPT NÂNG TỐC ĐỘ từ 30 lên đến 80M.Hãy trải nghiệm cuộc sống số cùng Internet siếu tốc của VNPT.


Ngày vàng ưu đãi giảm 10% gói Home Combo internet truyền hình VNPT

Khách hàng khi đăng ký lắp internet + truyền hình VNPT gói Home Combo vào thời gian khuyến mãi giảm 10% cho ngày vàng , ngoài các ưu đãi có sẵn trong gói như TẶNG 1-3 THÁNG khi trả cước trước và còn được TẶNG 4G miễn phí Data, Thoại nội mạng miễn phí dưới 10 phút.

♦ Hotline bán hàng: 0941 773 777

♦ Tổng đài hổ trợ kỹ thuật: 18001166


VNPT Vinaphone chính thức phát sóng 5G tại Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh vào tháng 12/2020

Hiện VNPT đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để sẵn sàng phát sóng và cung cấp VinaPhone 5G thử nghiệm thương mại tại 02 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của VinaPhone 5G:

♦️ Tốc độ nhanh gấp khoảng 10 lần so với 4G;

♦️ Tốc độ download mạng 5G lên đến 2,2Gbps;

♦️ Độ trễ lý tưởng gần như bằng 0.

♦️ Băng thông mạng 5G cho phép số lượng thiết bị cùng kết nối nhiều gấp 100 lần so với mạng 4G.

Những ưu điểm trên cho phép:

 


Hướng dẫn từ chối tin nhắn rác, cuộc gọi rác qua đầu số 5656

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 91/2020/NĐ-CP quy định về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác. Theo đó, thuê bao di động có thể từ chối mọi quảng cáo bằng việc đăng ký hoặc huỷ đăng ký tham gia vào danh sách không nhận quảng cáo thông qua cú pháp tin nhắn gửi về đầu số 5656 để có thể giám sát hoạt động gửi quảng cáo đúng luật và hạn chế tin nhắn rác, cuộc gọi rác.


Bổ sung thêm các gói cước internet FiberIoT và FiberXtra cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

VNPT TP.Hồ Chí Minh bổ sung thêm các gói cước FiberIoT, FiberXtra cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng băng thông trong nước là chủ yếu.

Đặc điểm của các gói FiberIoT và FiberXtra.

  • Tốc độ trong nước từ 50Mbps đến 1000Mbps. 
  • Tốc độ quốc tế tối đa từ 3Mbps đến 50Mbps ==> Chỉ bằng 1/5 các gói cước FiberVNN có cam kết tốc độ quốc tế có cùng tốc độ trong nước.   
  • Giá cước cực thấp chỉ bằng 30% - 50% giá cước các gói cước FiberVNN có cùng tốc độ. 
  • Phù hợp cho các doanh nghiệp  quy mô nhỏ triển khai các dịch vụ IoT, đáp ứng nhu cầu truy cập trong nước là chủ yếu. (Camera, IoT, điện thoại VoIP Siptrink từ 5-10 cuộc gọi đồng thời.)VNPT cung cấp 2 gói cước Home 5 tốc độ chuẩn quốc tế 5Mbps chỉ từ 251.000đ/tháng

Nhằm đáp ứng nhu khách hàng sử dụng nhóm gói cước Home, Home TV.

VNPT TPHCM cung cấp thêm 2 gói cước Home 5 và Home TV5  tốc độ 80Mbps có cam kết đường truyền quốc tế 5Mbps. Với gói truyền hình MyTV VIP gồm 178 kênh Truyền hình + VOD + GALAXY PLAY (FILM+) chuẩn. Chỉ từ 251.000đ/tháng trả 12 tháng tặng 4 tháng. 

Áp dụng cho khách hàng từ nhà cung cấp khác chuyển sang sử dụng dịch vụ. VNPT TPHCM


VNPT Vinaphone tăng gấp đôi tốc độ internet các gói Home hổ trợ dịch covid-19

Nhầm hổ trợ khách hàng làm việc và học tập trực tuyến cường độ cao trong thời gian giản cách phòng chống dịch bệnh covid-19,  VNPT TP Hồ Chí Minh triển khai chương trình nhân đôi tốc tộ cho các gói internet hộ cá nhân gia đình từ ngày 15/08/2020.

Thời gian: áp dụng cho Khách hàng đăng ký mới từ ngày 15/08/2020 – 30/09/2020.

Cụ thể ở đây là các gói cước sẽ được nâng băng thông trong nước  từ 26Mbps được nâng đôi 52Mbps với giá cước không đổi bao gồm các gói : Home 1, Home 2, Home 3, Home TV1, Home TV2, Home TV3


VNPT VinaPhone ra mắt gói cước Home Đỉnh với ưu đãi 2GB data/ngày

Gói Home Đỉnh của VNPT Vinaphone phục vụ nhu cầu kết nối toàn diện của các hộ gia đình Việt, với băng thông Internet tiêu chuẩn quốc tế 100Mbps, dịch vụ truyền hình tương tác thông minh 4K cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Giá cước đặc biệt tiết kiệm, rẻ hơn đến 50% so với dịch vụ riêng lẻ. Home Combo đáp ứng trọn vẹn tất cả các nhu cầu giải trí đa dạng của khách hàng như nghe nhạc, xem phim, kết nối, chơi game...


Home Đỉnh là gói cước phù hợp với các hộ Gia đình trẻ có nhu cầu sử dụng đa dịch vụ Internet + Truyền hình + Di động có ưu đãi sử dụng DATA miễn phí theo ngày với mức giá phải chăng.


VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards Châu Á Thái Bình Dương 2020

Là một trong những đơn vị nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam -VNPT tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong và dẫn dắt trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế.

Năm nay, giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương ghi nhận hơn 1000 đề cử đến từ 29 quốc gia, vùng lãnh thổ. Tập đoàn VNPT vinh dự khi là một trong những đơn vị giành được nhiều giải thưởng nhất với 3 giải vàng, 3 giải bạc và 9 giải đồng


VNPT TP.HCM giảm 20% giá cước internet Home Combo khi đăng ký vào ngày thứ ba và thứ bảy hàng tuần

Từ ngày 01/03/2020 khách hàng đăng ký gói Home Combo trả trước như 6 tháng, 12 tháng sẽ được giảm 20% cho toàn bộ chu kỳ cước đầu tiên và được tặng 1-3 tháng cước.
Home Combo đều là những gói cước tích hợp Internet - truyền hình của VNPT dành cho hộ gia đình. Với các gói cước này, khách hàng sẽ có đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao, gói truyền hình gần 200 kênh đặc sắc trong nước và quốc tế.

♦  Gói 50M giá chỉ còn 215,200đ/tháng trả trước 12 tháng tặng 3 tháng. 


2 - 3 - 4 - 5 - 6