Responsive image
Responsive image

Dashboard

VinaPhone tung gói Data khủng 500GB/tháng dành riêng cho xe ô tô vận tải

Nắm bắt nhu cầu sử dụng 3G/4G đa dạng của khách hàng cho xe ô tô, vận tải, VinaPhone ra mắt loạt gói cước Data siêu dung lượng lên tới 500GB/tháng. Với dung lượng lớn, tốc độ cao và kết nối ổn định, các gói cước của VinaPhone sẽ giúp khách hàng thỏa thích online trên mọi hành trình.

 • gói U900 với 6 tháng sử dụng chỉ 900.000đ
 • gói U1500 với 12 tháng sử dụng chỉ 1.500.000đ.Dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử VNPT BHXH 5.0


Dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử VNPT BHXH ra đời từ năm 2015, trải qua 06 năm hoạt động VNPT đã không ngừng nỗ lực cải thiện gia tăng tiện ích cho người sử dụng, tuân thủ đầy đủ các quy định, yêu cầu của cơ quan quản lý BHXH.

Năm 2017, dịch vụ đã vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê cho hạng mục Nhóm sản phẩm và giải pháp phần mềm mới.Nhằm đáp ứng các quy định mới của BHXH Việt Nam về kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử, nâng cao chất lượng phần mềm, kể từ ngày 01/4/2021, VNPT đã triển khai đưa vào sử dụng phần mềm kê khai VNPT BHXH phiên bản 5.0 với nhiều ưu điểm vượt trội so với phiên bản 2.0:

 • Sử dụng nền tảng công nghệ ElectronJS, giao diện hiện đại, thông minh, dễ sử dụng
 • Thường xuyên cập nhật, update các biểu mẫu BHXH điện tử mới nhất.
 • Dễ dàng download và cài đặt.Tự động đồng bộ dữ liệu từ phiên bản 2.0 sang 5.0.
 • Tối ưu hóa nhập liệu cho đơn vị khi kê khai thông tin lao động.
 • Rút ngắn thời gian kê khai hồ sơ BHXH.
 • Tự động phát hiện lỗi dữ liệu ngay khi kê khai thông tin
 • Tự động cập nhật khi có phiên bản mới.

Sự cố tuyến cáp quang biển AAG ngày 22/6/2021

"Vào lúc 05h50 ngày 22/06/2021, VNPT đã nhận được cảnh báo sự cố cáp biển AAG ảnh hưởng đến việc sử dụng dịch vụ kết nối Quốc tế của khách hàng. 

Ngay sau khi sự cố xảy ra, VNPT đã lập tức thực hiện phương án khắc phục: khẩn trương tiến hành cân tải qua các hướng cáp khác đảm bảo chất lượng dịch vụ của Qúy khách hàng.

Đồng thời đang xin giấy phép để phối hợp với các bên liên quan để sửa chữa tuyến cáp quang biển AAG từ ngày 2 đến ngày 07/07/2021.

VNPT rất lấy làm tiếc về sự cố bất khả kháng nêu trên. Chúng tôi hy vọngsẽ nhận được sự thông cảm từ Quý khách hàng và cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể cho Quý khách hàng.

VNPT xin cảm ơn”.


Giá cước Vinaphone trả sau dành cho Doanh nghiệp

Nhà mạng VinaPhone trở nên thân thuộc và chiếm được cảm tình ở mọi thế hệ, mọi tầng lớp bởi những ưu đãi dành cho khách hàng. Bất cứ ai cũng không thể bỏ qua các gói cước gọi nội mạng VinaPhone với những phút giây trò chuyện thoải mái đầy thú vị.

Gọi nội mạng là người dùng gọi, nhắn tin tới những thuê bao cùng hòa mạng VinaPhone. Khi liên hệ nội mạng, khách hàng sẽ có được nhiều những ưu đãi cực khủng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí gọi, nhắn tin.

Thuê bao đăng ký gói Office ngoài những ưu đãi sử dụng trong gói thuê bao được truy cập web/app các dịch vụ CNTT của VNPT (không tính cước) như:

- Phòng họp không giấy tờ VNPT e-Cabinet

- Dịch vụ eGov 1.0

- Dịch vụ HIS- Dịch vụ Y tế cơ sở

- Dịch vụ Hóa đơn điện tử

- Dịch vụ Biên lai điện tử

- Dịch vụ quản lý lưu trú (ORM)


Tăng tốc độ truy cập internet ưu đãi giá không đổi cho doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19. VNPT TP. Hồ Chí Minh chính thức đồng loạt tăng tốc độ truy cập internet ưu đãi giá không đổi nhầm hổ trợ các doanh nghiệp trong thời gian dịch Covid.

Đặc biệt, hiện nay VNPT đã ban hành các gói cước FiberVNN mới dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Được chạy trên hạ tầng ưu tiên, dành riêng;
 • Thiết bị đặc thù, có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp;
 • Tốc độ lên tới 1000 Mbps, kết nối quốc tế nhanh, ổn định;
 • Cung cấp IP WAN tĩnh, hỗ trợ IPv4 và IPv6 và được ưu tiên hỗ trợ, xử lý sự cố.

VNPT nâng tốc độ truy cập internet giá không đổi

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về dữ liệu và tốc độ kết nối của Quý khách hàng, kể từ ngày 17/5, các khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet FiberVNN của VNPT sẽ được nâng tốc độ đường truyền, với mức giá không đổi.

Áp dụng:

 • Khách hàng hiện hữu đang sử dụng Internet VNPT
 • Khách hàng đăng ký mới Internet VNPT

Chương trình nằm trong định hướng tăng cường trải nghiệm truyền hình chất lượng cao cho người dùng, dựa trên hạ tầng Internet cáp quang của VNPT. Việc nâng cấp tốc độ này cũng là sự tri ân của VNPT gửi tới Quý khách hàng nhằm cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua


VNPT nâng tốc độ INTERNET - giá không đổi, đừng bỏ lỡ!

Với mong muốn mang internet đến gần hơn nữa với cuộc sống, để mọi người có được những trải nghiệm thú vị và tiện ích, VNPT đã có chương trình khuyến mãi Internet VNPT: miễn phí lắp đặt, tặng cước sử dụng…..

Để cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Internet của VNPT, Kể từ 12/2020 goi cước từ Home 1 đến Home 5 quý khách hàng sẽ được VNPT NÂNG TỐC ĐỘ từ 30 lên đến 80M.Hãy trải nghiệm cuộc sống số cùng Internet siếu tốc của VNPT.


Ngày vàng ưu đãi giảm 10% gói Home Combo internet truyền hình VNPT

Khách hàng khi đăng ký lắp internet + truyền hình VNPT gói Home Combo vào thời gian khuyến mãi giảm 10% cho ngày vàng , ngoài các ưu đãi có sẵn trong gói như TẶNG 1-3 THÁNG khi trả cước trước và còn được TẶNG 4G miễn phí Data, Thoại nội mạng miễn phí dưới 10 phút.

♦ Hotline bán hàng: 0941 773 777

♦ Tổng đài hổ trợ kỹ thuật: 18001166


VNPT Vinaphone chính thức phát sóng 5G tại Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh vào tháng 12/2020

Hiện VNPT đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để sẵn sàng phát sóng và cung cấp VinaPhone 5G thử nghiệm thương mại tại 02 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của VinaPhone 5G:

♦️ Tốc độ nhanh gấp khoảng 10 lần so với 4G;

♦️ Tốc độ download mạng 5G lên đến 2,2Gbps;

♦️ Độ trễ lý tưởng gần như bằng 0.

♦️ Băng thông mạng 5G cho phép số lượng thiết bị cùng kết nối nhiều gấp 100 lần so với mạng 4G.

Những ưu điểm trên cho phép:

 


Hướng dẫn từ chối tin nhắn rác, cuộc gọi rác qua đầu số 5656

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 91/2020/NĐ-CP quy định về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác. Theo đó, thuê bao di động có thể từ chối mọi quảng cáo bằng việc đăng ký hoặc huỷ đăng ký tham gia vào danh sách không nhận quảng cáo thông qua cú pháp tin nhắn gửi về đầu số 5656 để có thể giám sát hoạt động gửi quảng cáo đúng luật và hạn chế tin nhắn rác, cuộc gọi rác.


2 - 3 - 4 - 5 - 6